cánh đồng trà

Tại Trà Đỉnh, mọi câu chuyện bắt đầu từ sự tự nhiên

Năm 2020, dự án “Trà Đỉnh” được khởi động bởi những con người có cùng niềm đam mê với các loại thức uống có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là từ trà và cà phê. Sứ mệnh của Trà Đỉnh là chính là mang đến những ly trà ngon nhất, an toàn nhất đến cho mọi người.

Và để thực hiện, đội ngũ của Trà Đỉnh đã mất hàng năm trời để kết nối với những người nông dân đang canh tác trà “sạch”. “Sạch” ở đây ám chỉ đến quá trình canh tác đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ, và thuận tự nhiên – “Thuận giống – thuận vùng – thuận mùa”. Có như thế, trà thu hoạch được mới đạt được độ thơm ngon thượng hạng, và thực sự tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Những sản phẩm Trà Đỉnh cung cấp

Trà lá truyền thống

Thưởng trà cũng như một cuộc chuyến du ngoạn, phải đi hết mọi vùng đất từ Việt Nam đến thế giới, bạn mới cảm được hết sự "ngon" của các loại trà

30249867

Trà hoa

Trà hoa - món thức uống không thể thiếu trong những tiệc trà cổ điển, được yêu thích bởi hương vị thanh tao, dịu dàng

flora

Trà thảo mộc

Các loại dược liệu, thảo mộc từ xưa đến nay vẫn được người Á Đông ưa chuộng để phòng & chống bệnh, tăng cường sức khỏe.

herbal tea

Cà phê

Cà phê hữu cơ được tuyển lựa đặc biệt từ những vùng trồng ngon nhất, hứa hẹn đem lại trải nghiệm không thể quên.

ca-phe

Dụng cụ pha trà

Chúng tôi cung cấp ấm, tách đựng trà, dụng cụ pha,.. chất lượng để giúp việc thưởng trà, cà phê được trọn vẹn nhất.

Cách uống trà đúng

Quà tặng

Trà ngon, cà phê ngon là phải được sẻ chia. Những bộ quà tặng từ Trà Đỉnh sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa nhất.

Tea-Gift-Box

Cam kết của Trà Đỉnh

ĐA DẠNG

Chúng tôi, ngay từ đầu cam kết đảm bảo một nguồn cung dồi dào, đa dạng về xuất xứ, chủng loại và sản phẩm để quý vị được thưởng lãm, trải nghiệm những điều thú vị nhất của thế giới trà

THƯỢNG HẠNG

Bằng trải nghiệm, tìm hiểu của đội ngũ chuyên gia, chúng tôi chỉ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm thượng hạng, đỉnh nhất trong thế giới trà.

AN TOÀN

Vì sức khỏe là điều quan trọng nhất, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm trà, cà phê sạch, đạt các chứng nhận hữu cơ và không qua xử lý, tẩm ướp hóa chất.

TRUNG THỰC

Chúng tôi trung thực trong việc công khai nguồn gốc của sản phẩm, bao gồm cả vùng trồng và quá trình canh tác, cũng như không thổi phồng về tác dụng của sản phẩm.

TẬN TÂM

Chúng tôi mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng cùng sự nhiệt thành trong dịch vụ. Bằng sự tận tâm của mình, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất.

PHỤC VỤ NHANH CHÓNG

Chúng tôi, bằng công nghệ và nỗ lực của mỗi cá nhân sẽ giao hàng nhanh nhất, trong điều kiện đảm bảo nhất về chất lượng tới quý khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của Trà đỉnh - HSB
Khách hàng của Trà đỉnh - FPT University
Khách hàng trà đỉnh - Tropical
Khách hàng của trà đỉnh - VIB bank